CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO HÀNG

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

Chúng tôi áp dụng các hình thức vận chuyển miễn phí như sau:

1. Tại nội thành Hà Nội (không bao gồm các huyện)

  • Đối với đơn hàng trên 1.500.000đ chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới tất cả các quận nội thành Hà Nội
  • Với các đơn hàng không thuộc khu vực miễn phí giao hàng, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí & thời gian giao hàng sẽ được tính và thông báo cho Quý khách trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng. Phí giao hàng tối thiểu là 20.000 ngàn đồng.

2. Tại ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác

2.1 Vận chuyển theo đường Bưu điện

Phí vận chuyển sẽ tính theo đường Bưu điện (theo khoảng cách địa lý và trọng lượng của sản phẩm) thông qua các đối tác giao hàng tiêu chuẩn như EMS, VIETTEL POST, Giao Hàng Nhanh sẽ thông báo cụ thể khi Quý khách có nhu cầu đặt hàng.

Thời gian nhận hàng: từ 2- 7 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

Lưu ý: Đơn hàng tổng giá trị ≥ 2.500.000 VND với trọng lượng < 10 kg chúng tôi sẽ trả phí vận chuyển thường qua đường bưu điện hoặc qua các đối tác giao hàng tiêu chuẩn như Viettel Post, Tín Thành.. cho Quý khách.

2.2 Thanh toán

  • Quý khách vui lòng ứng trước 15% tổng chi phí đơn hàng
  • Chúng tôi kết hợp với các đối tác vận chuyển thực hiện chính sách giao hàng & thu tiền tận nơi (COD). Khi nhận được hàng, Quý khách nhận hàng và trả phí vận chuyển & phí COD (phí còn lại sau tạm ứng 15%).

———————————————

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 442 656

Fanpage: https://www.facebook.com/QuanAoTreEm.BAS/